ติดตามเราบน facebook
โดย : admin | เมื่อ : 2016-08-31 11:34 | เข้าชม : 1112
ผู้หญิงชอบไหม ถ้าผู้ชายจะร้อง ขณะมีเซ็กซ์

ผู้หญิงชอบไหม ถ้าผู้ชายจะร้อง ขณะมีเซ็กซ์

“อยากรู้ว่าผู้หญิงชอบให้ผู้ชายร้อง (หรือคราง) ขณะมีเซ็กซ์ไหมครับ”

คำถามซื่อๆ จากทางบ้านเป็นของโปรดของดิฉัน มันทำให้ดิฉันรู้ว่าโลกนี้ยังหมุนท่ามกลางข่าวร้ายเรื่องโลกร้อน น้ำแข็งขั้วโลกละลาย สิ่งพิมพ์กำลังจะตาย ลมกรดยังเปลี่ยนทิศ อนาคตของเราเอาแน่เอานอนไม่ได้ แต่มนุษย์โลกยังคงมีเซ็กซ์กันอยู่ และยังมีผู้ชายใจกล้าตั้งคำถาม ค้นหาคำตอบ เพื่อปรับปรุงลีลาที่จะทำให้ผู้หญิงของเขาสำลักความสุข อู้ย นับเป็นข่าวดีน่าชื่นใจ

เอาละ ทีนี้ก็เป็นคำตอบ “ชอบค่ะ”

มีข้อแม้นิดเดียวคือคุณคงไม่คิดจะเปล่งเสียงแข่งกับเธอหรอกใช่ไหม ดิฉันเกลียดที่จะต้องพาดพิงแต่มันจำเป็น คุณจำผู้ชายคนนั้นที่เคยหลุดคลิปมีเซ็กซ์กับแฟนสาวได้ไหม ไม่บอกอักษรย่อนะ เดี๋ยวจะหาว่าจงใจทำลายกัน ในคลิปนั้นเราได้เห็นว่าเขาคือมนุษย์โชว์ออฟเต็มขั้น ปกติเวลามีคลิปหลุดเราจะต้องตื่นเต้น ...

โดย : admin | เมื่อ : 2016-08-31 00:29 | เข้าชม : 956
10 เทคนิคยกระดับความยอดเยี่ยมบนเตียง

10 เทคนิคยกระดับความยอดเยี่ยมบนเตียง

การมีเซ็กซ์ที่ยอดเยี่ยม เป็นสิ่งที่ต้องใช้เวลา และต้องการการดูแลให้มันคงยอดเยี่ยมเช่นนั้นตลอดไป ซึ่งนั่นไม่ใช่เรื่องง่าย กับสภาพชีวิตที่เต็มไปด้วยความวุ่นวาย และเหน็ดเหนื่อยในปัจจุบัน แต่ทั้งนี้ การมีเซ็กซ์ที่ยอดเยี่ยม ไม่จะเป็นว่าจะต้องหมายถึงการใช้เวลาเป็นชั่วโมง ๆ สนุกกับการมีเซ็กซ์กับคนรัก แต่มันอาจจะเป็นเพียงแค่การหาอะไรที่แปลกแตกต่างจากสิ่งที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน และ 10 เทคนิคต่อไปนี้ จะช่วยให้คุณทั้งสอง มีช่วงเวลาดี ๆ ทีน่าประทับใจกันไปอีกนาน

1. ลองหาความตื่นเต้นด้วยการปิดตา การมีความพึงพอใจในเซ็กซ์นั้น มีหลายมิติ แต่จุดที่สำคัญที่สุดคือสมองของเรานี่เอง เมื่อประสาทสัมผัสอย่างหนึ่งถูกปิด เราก็จะรับรู้ด้วยสมองมากขึ้น การปิดตา จะช่วยทำให้กระตุ้นให้เกิดการตื่นตัวมากขึ้น ผู้หญิงจะไม่รู้ว่าคุณจะทำอะไรต่อไป นั่นเป็นการกระตุ้นให้เกิดความพอใจ ...

โดย : admin | เมื่อ : 2016-08-31 00:03 | เข้าชม : 1028
หนุ่มๆ ที่พักผ่อนไม่พอ จะส่งผลต่อเรื่องบนเตียง

หนุ่มๆ ที่พักผ่อนไม่พอ จะส่งผลต่อเรื่องบนเตียงอย่างไร?

เทศกาลฟุตบอลโลกก็ใกล้เข้ามา ทำท่าว่าหนุ่มๆ หลายคนจะนอนหลับไม่เพียงพอซะแล้วสิ ซึ่งนั่นก็จะส่งผลต่อชีวิตคู่อย่างไร แล้วไหนจะเรื่องบนเตียงอีกเล่า ดังนั้นหนุ่มอย่างเราๆ ควรรู้ไว้!!

จากรายงานล่าสุดของ National Sleep Foundation พบว่า 75 เปอร์เซนต์ของผู้ใหญ่จะมีปัญหาเรื่องการง่วงเหงาหาวนอน เพราะระหว่างการนอนหลับนั้น จะตื่นขึ้นมากลางดึกบ่อย และบางรายมีอาการกรน และคนส่วนใหญ่ก็จะละเลยที่จะให้ความสนใจกับปัญหาดังกล่าว โดย Richard Gelula ผู้บริหารของ National Sleep Foundation กล่าวว่า คนครึ่งประเทศนอนหลับดี แต่อีกครึ่งหนึ่งนั้น มีปัญหาเรื่ ...

โดย : admin | เมื่อ : 2016-08-31 00:03 | เข้าชม : 982
รู้หรือไม่  เราสามารถช่วย น้องชาย ได้ด้วยการ หาว

รู้หรือไม่? เราสามารถช่วย "น้องชาย" ได้ด้วยการ "หาว"
เมื่อเทศกาลฟุตบอลโลกมาถึง จึงมีเรื่องให้หนุ่มๆ ต้องอดนอนเป็นธรรมดา วันนี้เรามีเทคนิคสั้นๆ ง่ายๆ เกี่ยวกับวิธีปลุกน้องชายให้ "ตื่น" มาฝาก!!

"อาการหาว" อาจฟังดูเหมือนไม่ค่อยจะเกี่ยวข้องกันเท่าไร หนุ่มๆ หลายคนอาจงงๆ ว่าการหาวเกี่ยวข้องอย่างไรต่อการแข็งตัว!! การเพิ่มสมรรถภาพทางเพศและการตอบสนอง ทั้งสองอย่างจะถูกควบคุมโดยสารเคมีที่เรียกว่า “ไนตริกออกไซด์” ซึ่งกระบวนการผลิตสารไน ...

โดย : admin | เมื่อ : 2016-08-31 00:02 | เข้าชม : 890
เมื่อใจคุณยังไหว แต่น้องชายดันไม่สู้

เมื่อใจคุณยังไหว แต่น้องชายดันไม่สู้
เมื่อใจยังไหว แต่น้องชายเจ้ากรรมดันไม่ตอบสนอง อาจทำให้ท่านชายหลายเกิดอาการเครียดต่อเนื่องได้ มาดูแลสุขภาพไว้แต่เนิ่นๆ เซ็กซ์จะได้คงความอมตะ!!

เมื่ออายุมากขึ้น (โดยเฉพาะเมื่ออายุเกิน 45 ปี) ฮอร์โมนเพศจะลดลงเรื่อยๆ ทั้งเพศชายและเพศหญิงจะมีความต้องการทางเพศลดลงตามลำดับเป็นส่วนใหญ่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความแข็งแรงของร่างกายและสภาพจิตใจของผู้นั้น บางคนเมื่ออายุมากขึ้นแต่ความต้องการทางเพศกลับมากข ...

โดย : admin | เมื่อ : 2016-08-31 00:02 | เข้าชม : 261
6 วิธี ลดปัญหาหลั่งเร็ว ด้วยตนเอง 6 วิธี ลดปัญหาหลั่งเร็ว ด้วยตนเอง
ปัญหาการหลั่งเร็ว เป็นปัญหาที่ผู้ชายส่วนใหญ่ หลีกเลี่ยงที่จะพูดถึงมากที่สุด แล้วต้องแก้ไขอย่างไร ถึงจะตรงจุด หยุดน้ำรักได้ตามอำเภอใจ!!
1.ต้องรู้จักร่างกายของตนเอง ทำความคุ้นเคยกับร่างกาย ความรู้สึก และประสาทสัมผัสต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นก่อนจะถึงจุดสุดยอด
คุณต้องเรียนรู้และสามารถทำนายได้ว่าตนเองจะถึงจุดสุดยอดเมื่อใด หากทำเช่นนี้ได้
ก็สามารถป้องกันการหลั่งแบบไม่ตั้งตัว
2.ฝึกการหยุดและเริ่มใหม่ ซึ่งก็คือการพาตัวเองไปจนใกล้ ๆ จะถึงสุดยอดแล้วก็หยุดการเคลื่อนไหวทุกอย่างเพื่อไม่ให้เกิดการหลั่ง
เมื่อความรู้สึกอยากจะหลั่งหายไปแล้ว จึงค่อยเริ่มการเคลื่อนไหวอีกครั้งหนึ่ง ทำเช่นนี้หลาย ๆ ครั้ง
 เป็นเรื่องปกติที่คุณอาจจะเกิดหลั่งโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ต้องฝึกฝนต่อไปเรื่อย ๆ 
3.ฝึกการหายใจ คนส่วนมากไม่รู้ว่า การหายใจที่ถูกต้องจะช่วยให้คุณสามารถควบคุมกา ...
โดย : admin | เมื่อ : 2016-08-31 00:00 | เข้าชม : 379
ตื่นเช้าให้ตื่นตัว กับ มอร์นิ่งเซ็กซ์ เซ็กตอนเช้า

ตื่นเช้าให้ตื่นตัว กับ มอร์นิ่งเซ็กซ์ เซ็กตอนเช้า ที่ว่ากันว่าเป็นช่วงเวลาในเพศสัมพันธ์ที่ดี เพราะทำให้สุขภาพของคุณดีและสดชื่นได้ตลอดวัน

 

ตื่นเช้าให้คึกคักด้วยมอร์นิ่งเซ็กซ์

การตื่นเช้าแล้วลองมาขยับร่างกายด้วย มอร์นิ่งเซ็กส์ สามารถสร้างสุขภาพทางกายภาพและจิตภาพที่ดีให้คุณไได้ตลอดวันเลยนะคะ แต่ปัญหาหนึ่งในความแตกต่างแง่เซ็กซ์ระหว่างผู้หญิงและผู้ชายคือ ผู้ชายชอบเซ็กซ์ตอนเช้าในขณะที่ ผู้หญิงชอบเซ็กซ์ตอนกลางคืนมากกว่า อาจเป็นเพราะผู้ชายชอบเคารพธงชาติตอนเช้าก็เป็นได้ ผู้ชายจึงต้องมีกลเม็ดเข้าหาฝ่ายหญิงเพื่อปลุกอารมณ์ให้เร่าร้อนยามเช้า เพื่อให้เป็นการร่วมสุขกันได้ทั้งคู่ ดังนี้

เตรียมตัวตั้งแต่กลางคืน

มาสร้างบรรยายกาศให้โรแมนติก ...

โดย : admin | เมื่อ : 2016-08-30 23:58 | เข้าชม : 280
ภาวะล่มปากอ่าว

ภาวะล่มปากอ่าว (Premature Ejaculation) หมายถึงการที่ผู้ชายบรรลุจุดสุดยอดโดยการหลั่งน้ำอสุจิออกมาในขณะที่เริ่มมีเพศสัมพันธ์ หรือในขณะที่ฝ่ายหญิงยังไม่ถึงจุดสุดยอด 
ปัญหาการหลั่งน้ำอสุจิเร็ว พบได้มากถึงร้อยละ 30-40 จัดเป็นปัญหาทางเพศที่พบได้บ่อยที่สุดในเพศชาย มักพบในวัยรุ่น หรือผู้ใหญ่ตอนต้น เมื่อมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรกเกิดความรู้สึกตื่นเต้นอย่างมาก จะทำให้เมื่อได้สอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปในอวัยวะเพศหญิงแล้วก็จะถึงจุดสุดยอดในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ชาวบ้านอาจเรียกว่า "นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ" หรือ "ล่มปากอ่าว" เมื่อเกิดเหตุการณ์ขึ้นเช่นนี้คนที่เป็นจะเกิดความวิตกกังวลตามมา เช่น รู้สึกกลัวว่าฝ่ายหญิงจะไม่พึงพอใจ ฝ่ายหญิงจะดูถูก จ ...

โดย : admin | เมื่อ : 2016-08-30 23:58 | เข้าชม : 289

7 เคล็ดลับเรื่องบนเตียงของหนุ่มสูงวัย

กลยุทธ์ในการพิชิตความสุขของคู่รักนั้น ดูจะไม่ยากเกินไปใช่ไหมล่ะค่ะสำหรับวัยหนุ่มสาว แต่ถ้าคุณมีช่วงอายุที่เพิ่มมากขึ้นล่ะ การทำให้ตัวเองและคนที่รักมีความสุขดูจะเป็นเรื่องที่ยากมากเลยทีเดียว งั้นเราลองมาปรับเปลื่ยนกลยุทธ์ความสุขกันดีกว่าค่ะ เพื่อจะช่วงให้คุณและคนที่คุณรักมีความสุขเพิ่มมากขึ้น

โดย : admin | เมื่อ : 2016-08-30 23:57 | เข้าชม : 240

คุณสาวๆ ทราบกันบ้างมั้ยคะ ว่า “กลิ่นหอม” ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายเรานั้น สามารถทำให้ “อารมณ์รัก” หดหายไปได้ หากว่าคุณมีกลิ่นไม่พึ่งประสงค์


คุณสาวๆ ลองคิดดูสิคะว่า ถ้าหากว่า คุณกับเค้ากำลังจะเมกเลิฟกัน แล้วจู่ๆ ก็มีกลิ่นอับจากรักแร้ของคุณอย่างไม่ได้ตั้งใจ คนรักของคุณคงหมดอารมณ์ที่จะร่วมเซ็กส์กับคุณต่ออย่างแน่นอนค่ะ


ปากอวบอิ่ม คุณสาวๆ ขา อย่าพลาดจุดสัมผัสรักจุดนี้เชียวนะคะื ถ้าไม่อยากพลาด ...